Khóa Học Làm Bánh Ngắn Hạn Tại Út Thiện Đà Nẵng

Khóa Học Làm Bánh Ngắn Hạn Tại Út Thiện Đà Nẵng

Bạn đang rất muốn học làm bánh trong một thời gian ngắn. Bạn muốn tìm hiểu và cập nhật những mẫu bánh mới. Bạn muốn bổ sung các công thức mới cho mô hình kinh doanh khởi nghiệp bánh ngọt. Đến với Khóa học làm bánh ngắn hạn tại Út Thiện bạn sẽ được đào tạo cấp tốc từ chúng tôi.

Ưu điểm của khóa học 

Đây là các khóa học sở hữu chương trình học có sự thích hợp giữa lý thuyết và thực hành. Các học viên tham gia chủ yếu là những đầu bếp đã qua đào tạo trước đó. Chính vì vậy, các chuyên gia tại Út Thiện luôn bám sát vào nội dung mà học viên cần. Kích thích sự sáng tạo và tổng hợp những công thức độc đáo, tạo lôi cuốn cho học viên. 

Bên cạnh đó, chương trình học gồm các món bánh thông dụng, thường xuyên cập nhật mẫu mới. Khi học viên mới tham gia không cần mang theo các trang thiết bị và dụng cụ. Bởi Út Thiện đã trang bị sẵn cho các bạn rồi.

Đặc biệt các học viên sẽ được học cùng các giảng viên là các chuyên gia làm bánh hàng đầu trong lĩnh vực làm bếp. 

Các khóa học làm bánh ngắn hạn hiện tại ở Út Thiện

Nỗi lo trăn trở về thời gian học và chi phí là mối lo lắng chung của các học viên khi đến đây. Tuy nhiên tại Út Thiện chúng tôi có thiết kế các khóa học một cách bài bản và tiết kiệm thời gian nhất. Các khóa học này dựa trên nhu cầu của các học viên và nhu cầu chung của thị trường hiện tại.

Scone là một loại bánh mì nhanh – không trải qua công đoạn ủ và lên men tự nhiên – có kết cầu mềm hơn bánh mì ngọt. Bánh scone thường có hình tam giác hoặc nón – hay được ăn kèm với mứt trái cây.
Loaf

Út Thiện có các khóa học làm bánh ngắn hạn như sau:

 • Làm bánh Âu gia đình
 • Các lớp bánh ngọt 
 • Lớp làm bánh Cookies
 • Các lớp cơ bàn mẹ và bé
 • Lớp làm bánh 1 kèm 1

Cam kết cho học viên

Sau khi kết thúc khóa đào tạo làm bánh ngắn hạn, học viên sẽ nắm trọn bộ công thức và bí quyết của những món bánh mới. Các bạn có thể tự tin sáng tạo và tạo nên các sản phẩm phục vụ cho gia đình và bạn bè. 

Qua các buổi đào tạo nâng cao, học viên có thể liệt kê các món bánh mới trong menu, phục vụ cho hình thức kinh doanh của mình.

Các quy định về khóa học làm bánh ngắn hạn tại Út Thiện

 • Quy định về hoàn tiền học phí

Bên Út Thiện sẽ không cam kết hoàn tiền với bất kỳ lý do nào từ học viên.

 • Quy định về học bù

Học viên được học bù với trường hợp báo trước 24h kể từ lúc diễn ra lớp học 

Lớp học bù được bảo lưu tối đa 1 năm và được thông báo lịch học ghép với các khoá tiếp theo.

Trường hợp học viên có mong muốn học lớp bù theo thời gian yêu cầu của học viên thì học phí các bánh của lớp bù sẽ được tính theo khung học phí 1 kèm 1.

Trải nghiệm và cảm nhận từ học viên 

Sau khi kết thúc khóa học ngắn hạn, rất nhiều học viên đã tích lũy những kiến thức và kỹ thuật quan trọng mà trước giờ họ còn thiếu sót.

Đồng thời nếu học viên có ý định mở rộng kinh doanh, các chuyên viên tại cơ sở Út Thiện sẵn sàng tư vấn cho học viên. Và truyền đạt những kỹ năng kinh doanh và chiến lược nắm bắt thị trường.

Đa số các học viên cũ sau khi tham gia các khóa học dài hạn tại Út Thiện. Họ luôn hào hứng tham gia đầy đủ các khóa học mới do Út Thiện tổ chức.

Đồng thời mức học phí tham gia các khóa học tại Út Thiện Đà Nẵng vô cùng hợp lý. Và phù hợp với cả sinh viên có đam mê làm bánh.

Hãy đến với khóa học làm bánh ngắn hạn tại út Thiện để giao lưu chia sẻ và hỗ trợ nhau, đưa nền ẩm thực Việt Nam lên vị trí mới. 

LỚP HỌC LÀM BÁNH ÚT THIỆN

 • Địa chỉ: 314 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
 • Hotline: 0799405489
 • Email: hoclambanhdanang@gmail.com
 • Website: hoclambanhdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *