Khóa Học Làm Bánh Offline Tại Đà Nẵng

Khóa Học Làm Bánh Offline Tại Đà Nẵng

Làm bánh cũng là một cách chúng ta có thể xả Stress hiệu quả. Thay vì bỏ tiền ra, đến cửa hàng và mua những chiếc bánh mình thích. Thì hiện nay rất nhiều người tìm mua nguyên vật liệu. Sau đó tự tay mình tạo ra những chiếc bánh mang hương vị ngọt ngào cũng cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn. Hiện tại Út Thiện đang có các khóa học làm bánh Offline tại Đà Nẵng đang thu hút rất nhiều học viên. 

Mục tiêu của các học viên khi tìm đến khóa học làm bánh Offline tại Đà Nẵng

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có sở thích và đam mê làm bánh. Các bạn tìm các khóa học làm bánh để có thể tự do phát huy tính sáng tạo của bản thân và gửi gắm nhiều cảm xúc vào từng chiếc bánh. Ngoài ra, nhiều bạn còn mang những mục tiêu lớn có thể khởi nghiệp từ nghề làm bánh, phát triển các mô hình kinh doanh mới mẻ, hiện đại,… Thế là Út Thiện lại có duyên với các bạn thông qua các khóa học. 

Các khóa học làm bánh Offline tại Đà Nẵng điển hình

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc đào tạo các học viên thành thạo và chuyên nghiệp, sẵn sàng vào nghề. Thì Út Thiện luôn mở các khóa học làm bánh Offline để các bạn học viên trực tiếp đến và bắt tay vào ngay với khóa học. 

Ưu điểm của khóa học làm bánh Offline Đà Nẵng là các bạn học viên tại Đà Nẵng sẽ thuận tiện trong việc di chuyển đến với cơ sở đào tạo Út Thiện bất kỳ lúc nào các bạn có thời gian. Bên cạnh đó, các bạn học viên không cần chuẩn bị nguyên vật liệu gì khi học. Bởi Út Thiện đã chuẩn bị tất tần tật cho các bạn rồi nè. 

Các khóa học Offline điển hình tại Út Thiện

  • Làm bánh Âu gia đình
  • Các lớp bánh ngọt 
  • Lớp làm bánh Cookies
  • Các lớp cơ bàn mẹ và bé
  • Lớp làm bánh 1 kèm 1

Và các khóa học làm bánh Offline được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Đào tạo chuyên sâu và phát huy tối đa tính sáng tạo của mỗi học viên khi tham gia khóa học. 

Tiramisu là loại bánh tráng miệng nổi tiếng của người Ý với vị bánh mềm ẩm, ngọt thanh nhẹ nhàng. Bánh quy Savoiardi, cà phê, phô mai Mascarpone, rượu Rhum, trứng, đường là những nguyên liệu thành phần làm nên bánh tiramisu.
Scone là một loại bánh mì nhanh – không trải qua công đoạn ủ và lên men tự nhiên – có kết cầu mềm hơn bánh mì ngọt. Bánh scone thường có hình tam giác hoặc nón – hay được ăn kèm với mứt trái cây.

Đội ngũ giảng viên của Út Thiện

Khóa đào tạo Offline của chúng mình tự hào là cơ sở đào tạo ra những tay nghề cứng cáp và nguồn nhân sự chất lượng. Bởi vì hơn 95% số buổi học, các học viên luôn được thực hành cùng giảng viên nổi tiếng và kinh nghiệm. Được học cách làm bánh tinh tế và cập nhật xu hướng làm bánh hiện đại. 

Ngoài ra, Út Thiện đã mang đến cho các bạn rất nhiều cơ hội việc làm trong ngành bếp, thậm chí các học viên có ngay việc làm sau khi kết thúc khóa học chuyên sâu cấp tốc với mức lương đáng ngưỡng mộ. Đồng thời, khóa học làm bánh Offline tại Đà Nẵng của Út Thiện luôn đảm bảo cung cấp thêm kiến thức kinh doanh nếu quý học viên có mong muốn khởi nghiệp. 

Hướng dẫn tham gia lớp học bánh tại Út Thiện

Bạn nhớ đến lớp sớm trước 10 phút. 

Út Thiện khuyến khích bạn mang theo hộp, túi để mang bánh của mình về nhà. 

Một quyển sổ đẹp và 1 cây bút có thể là nơi giúp bạn lưu trữ các bí quyết làm bánh từ các chuyên gia. 

Bên Út đã chuẩn bị tạp đề, mũ, và áo để bạn có thể thoải mái thực hành trong khóa học.  

Qui định về hoàn tiền học phí

Bên Út Thiện sẽ không cam kết hoàn tiền với bất kỳ lý do nào từ học viên.

Quy định về học bù

Học viên được học bù với trường hợp báo trước 24h kể từ lúc diễn ra lớp học 

Lớp học bù được bảo lưu tối đa 1 năm và được thông báo lịch học ghép với các khoá tiếp theo

Trường hợp học viên có mong muốn học lớp bù theo thời gian yêu cầu của học viên. Học phí các bánh của lớp bù sẽ được tính theo khung học phí 1 kèm 1 

Cam kết với khoá học làm bánh Offline tại Đà Nẵng cơ sở đào tạo Út Thiện

Học viên đăng kí từ 1 chuyên đề trở lên cam kết làm thành công

Trường hợp làm không thành công sẽ được tham gia học lại vào khoá sau

Đăng ký khóa học làm bánh Offline sớm sẽ được nhận ưu đãi bất ngờ. 

Nhanh tay đăng ký khóa học với chúng tôi.

Liên hệ 

LỚP HỌC LÀM BÁNH ÚT THIỆN

  • Địa chỉ: 314 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
  • Hotline: 0799405489
  • Email: hoclambanhdanang@gmail.com
  • Website: hoclambanhdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *