Chocolate Bon Bon món quà 14.02 đầy ý nghĩa!

Chocolate Bon Bon 

Chocolate Bon Bon là gì?

Chocolate Bon Bon là loại Chocolate nổi tiếng trên toàn thế giới với lớp vỏ ngoài từ Chocolate cứng, sau khi ngậm trong miệng liền giòn tan để lớp nhân mịn béo bên trong từ từ tan chảy trong miệng.

Dựa vào đây, các bạn nam có thể lấy đây là cái cớ bầy tỏ sự ngọt ngào gửi đến bạn gái của mình! 

Lớp nhân bên trong có thể làm từ nhiều loại trái cây, rượu hay hạt … phổ biến nhất có thể kể đến là nhân hạnh nhân, nhân Rasberry, nhân Blueberry, nhân cà phê, nhân rượu Malibu rum, nhân hạt dẻ …
Chocolate Bon Bon có thể làm thành nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau phù hợp để biếu tặng.
Vì làm hoàn toàn từ Cacao tự nhiên nên Chocolate Bon Bon của Fifty Fresh Farms không chỉ đẹp mà còn rất bổ dưỡng cho Tim mạch, hệ tiêu hoá, giúp ngăn ngừa lão hoá và giảm cân.

Chocolate Bon Bon do Út Thiện làm!

Chuẩn bị nguyên liệu

  1. Socola trắng
  2. Socola đen
  3. Cọ vẽ
  4. Màu gốc dầu (màu sắc thì tuỳ theo sở thích của bạn)
  5. Bơ cacao
  6. Nhân tùy thích
  7. Găng tay
  8. Khuôn mica
Chocolate Bon Bon ( Như Pha lê ) đúng không các bạn!

Bước 1:

Đun chảy bơ cacao rồi hoà màu gốc dầu vào. Sau đó dùng cọ, vẽ các họa tiết vào khuôn. Dùng khuôn mica có hình xinh xắn để làm vỏ cho viên sô cô la bonbons của mình thêm đẹp mắt. Đơn giản nhất là trái đất, bạn chỉ cần vảy vào khuôn màu xanh lá cây, xanh dương và màu trắng và chờ màu khô.

Lưu ý: Làm socola bonbon bắt buộc phải sử dụng màu gốc dầu bởi socola rất kị nước mà màu gel và màu nước lại chứa nước nên khi sử dụng 2 màu này thì sẽ làm hỏng socola.

Màu gốc dầu chất lượng tốt là khi hoàn vào bơ cacao sẽ cho hỗn hợp mềm mịn, không lợn cợn. Nếu gặp phải trường hợp lợn cợn, để lên màu đẹp nhất thì bạn nên lọc qua rây để được hỗn hợp mịn hơn.

Bước 2:

Cho phần sô cô la còn lại cắt nhỏ rồi đun cách thủy cho sô cô la tan chảy hoàn toàn. Để sô cô la hơi nguội rồi cho vào một cái túi bắt kem.

Bạn cắt đầu túi bắt kem rồi cho sô cô la vào đầy lòng khuôn vừa vẽ màu lên, nhớ phải chờ màu khô mới đổ sô cô la vào. Bạn nhanh tay đổ hết các ô trên khuôn nhé. Phần thừa còn lại bạn bóp ra tô và chú ý luôn làm ấm sô cô la để tránh bị đông lại nhé. Sau đó cho cả khuôn vào tủ lạnh khoảng 2 phút tới 3 phút cho sô cô la đông một phần thành khuôn, và mang ra úp ngược lại cho phần sô cô la thừa chưa đông chảy tạo thành một cái vỏ sô cô la rỗng nhé.

Bước 3:

Cho nhân chảy hoặc cho thịt quả, hạt tùy thích vào làm nhân. Bạn cho tiếp phần sô cô la đun chảy để tạo đáy và lấp đầy khuôn và cho khuôn vào tủ lạnh khoảng 10 phút hoặc để ngoài một lúc là sô cô la đông hoàn toàn, đẩy ngược đáy khuôn để sô cô la rơi ra nhé.

Nhiệt độ < 25 độ thì bạn có thể để sô cô la bonbons ở ngoài nhé. Sau đó bỏ vào tủ lạnh. 

Viên Socola bon bon thật ngon các bạn ơi!

Lăn tròn các viên vào hộp quà, gửi chiếc hộp quà xinh xắn đến người yêu thôi! 

Út thiện nghĩ bài viết chi tiết, giúp các bạn nam của chúng ta sẽ có những viên Socola bon bon cực kỳ ngon tuyệt. Lăn tròn cùng tình yêu mình đến ngày cưới nhé! Và hạnh phúc trăm năm đầu bạc.  

 

Xem thêm click tại đây: Lớp học làm bánh online tại Đà Nẵng

One thought on “Chocolate Bon Bon món quà 14.02 đầy ý nghĩa!

  1. Pingback: Top 5 trung tâm dạy nghề làm bánh "Đáng để bỏ tiền học" tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *