Học làm bánh mì đà nẵng

Học làm bánh mì đà nẵng

Nhắc đến học làm bánh mì đã nẵng là nhớ đến cái tên ven thuộc Út Thiện. 1 trong những nơi đào tạo làm bánh có tiếng ở Đà Nẵng, Lớp làm bánh không chỉ mang lại công thức bánh ngon! mà còn mang lại hương vị cảm xúc trong chiếc bánh.

Bánh mì đà nẵng mang hương vị sứ sở tình thân!

Khoá học làm bánh tại Đà Nẵng – Lời đầu tiên muốn gửi gắm cũng như truyền tải những thông tin cần thiết – quan trọng nhất dành cho mọi người khi đang tìm hiểu về nghề làm bánh cũng như về ngôi trường đào tào đầy uy tín chất lượng Út Thiện như sau :

Tất cả các khóa học làm bánh tại Đà Nẵng của Út Thiện, chúng tôi bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm đã từng làm việc tại các khu nghỉ mát và các khách sạn 5 sao trên địa bàn Hội An và Đà Nẵng được mời về trực tiếp giảng dạy cho tất cả học viên.

Tất cả khóa học làm bánh được đội ngũ giáo viên Út Thiện làm tốt công việc vai trò của từng giáo viên. Hơn nữa với bề dày kinh nghiệm làm nghề giáo các giảng viên tại đây là nền tảng cho các học viên có thể bức phá thành tựu thông qua các ổ bánh mì ngon đặc sắc.

Không cần đi đâu xa, Qua hình ảnh trên các bạn học viên có thể trung tâm út thiện không chỉ dừng tại lớp đào tạo. Mà còn hướng đến các vị trí khách sạn 5 sao – tổ chức các buổi giao lưu các khách du lịch – với công thức đơn giản 30 Phút có thể làm ra chiếc bánh / Thực khách có thể làm ra chiếc bánh tự tay mình làm. Ơ MÂY ZING GOOD ngay lập tức chiếc bánh không chỉ ngon mà còn có hương vị của cảm xúc đưa vào thông qua bàn tay tự làm ra chếc bánh.

Bên cạnh đó việc hướng dẫn một lớp học có quy mô nhỏ, giúp cho giáo viên sẽ có nhiều thời gian chăm sóc, hướng dẫn tận tình, chu đáo hơn cho các học viên của mình, hướng đến một kết quả đào tạo mỹ mãn và luôn luôn đạt chất lượng đào tạo cao nhất theo yêu cầu đề ra.

Khóa học:

Hình ảnh lớp học:

Lớp học diễn ra, một cách rất tự nhiên, ngay bản thân người làm nghề giáo như chúng tôi! Ngạc nhiên bởi lẻ, ven dần với việc dạy trong không gian bếp xịn xò. Nhưng nay chúng tôi còn có thể sử dụng công thức làm bánh – tạo ra bầu không khí khác ở 1 không gian khác.

Lớp diễn ra tại Khách sạn 5 SAO. trong không gian vui vẻ – Ai ai cũng háo hức với chiếc bánh của mình ( Thể hiện trên gương mặt sự say mê trong từng thao tác một để có thể tạo ra chiếc bánh ngon! )

  • *** Hướng dẫn tham gia lớp học bánh tại Út Thiện

– Bạn đến sớm trước 10 phút để ổn định lớp
– Bạn mang theo hộp, túi … để mang thành phẩm của mình về
– Bạn đem theo vở, giấy, bút … để ghi những lưu ý và tạo nên bí kíp
– Bạn có thể mặc bộ đồ số 1 mà không lo bị bẩn vì bên Út đã chuẩn bị sẵn tặp dề và mũ
– Bạn không cần mang theo Nguyên liệu Dụng cụ vì bên Út đã chuẩn bị sẵn

  • *** Qui định về hoàn tiền học phí

– Không hoàn tiền học phí với bất kì lí do gì

  • *** Quy định về học bù

– Học viên được học bù với trường hợp báo trước 24h kể từ lúc diễn ra lớp học
– Lớp học bù được bảo lưu tối đa 1 năm và được thông báo lịch học ghép với các khoá tiếp theo
– Trường hợp học viên có mong muốn học lớp bù theo thời gian yêu cầu của học viên thì học phí các bánh của lớp bù sẽ được tính theo khung học phí 1 kèm 1

  • *** Cam kết với khoá học

– Học viên đăng kí từ 1 chuyên đề trở lên cam kết làm thành công
– Trường hợp làm không thành công sẽ được tham gia học lại vào khoá sau

Nếu quý cô út thiện & lớp học làm bánh âu gia đình. Hãy nhân chân chát ngay Zalo or gọi ngay đến chuyên viên tư vấn để nhận lịch học từ trung tâm Út Thiện để sở hữu ngay công thức Thần Thánh nhé!

Bức ảnh tổng kết khóa làm bánh, thể hiện sự vui vẻ tình thân cuối buổi. 1 bức ảnh kỷ niệm lưu lại, mỗi chuyến đi vào bếp và ra khỏi căn bếp, lại có thêm bức ảnh kỷ niệm. Có thể nói làm nghề giáo, xem việc dạy là đam mê, nó thấm sau vào con tim chúng tôi. 

“Hạnh Phúc Từ Đôi Tay” là câu nói của cô Út Thiện, câu này rất rất nhiều học viên thắc mắc mãi không hiểu. Nhưng khi sở hữu chiếc bánh ngon & đẹp % có trị nghệ thuật & có hương vị cảm xúc đưa vào => Lại ngộ ra câu nói của cô Út Thiện

5 thoughts on “Học làm bánh mì đà nẵng

  1. Pingback: Học Phí & Cách chọn lớp học làm bánh Âu Gia Đình Tại Đà Nẵng

  2. Pingback: Học Nấu Xôi Mở Quán, Bán Không Nghỉ Tay Lợi Nhuận Cao / 1 kèm 1

  3. Pingback: Học Nấu bánh trung thu ngàn lớp nhiều màu. Bán Không Nghỉ Tay

  4. Pingback: Học bánh mỳ nâng cao - HỌC LÀM BÁNH ĐÀ NẴNG

  5. Pingback: BÁNH MỲ NGỌT MỀM - HỌC LÀM BÁNH ĐÀ NẴNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *