Top 5 trung tâm dạy nghề làm bánh “Đáng để bỏ tiền học” tại Đà Nẵng

Đà nẵng bản thân, thuộc thành Phố cảng lớn nhất miền trung, hơn nữa là Thành Phố du lịch vì thế rất phát triển. Song bên cạnh đó có rất nhiều ngành nghề cũng được xem là ngành HOT tại Đã Nẵng. Song song sự phát triển của của du lịch thì rất nhiều nhà hàng, khách sạn được xây dựng lên nhanh chống. Mặc khác mô hình kinh doanh cafe, bánh ngọt ngày được phổ biến để phục vụ du khách tại Đà Nẵng. 

Nhận thức được tiềm nẵng của nghề làm bánh, hiện có rất nhiều bạn đang tìm kiếm cho mình khóa học làm bánh, đam mê tuổi trẻ được làm những mình thích, được thỏa mãn tính sáng tạo trong những chiếc bánh âu. 

Thật sự tìm kiếm 1 trung tâm học làm bánh rất khó? Sau đây mình xin viết review 5 trung tâm đáng để đóng học phí.  Cũng như giới thiệu sơ lược các trung tâm đào tạo làm bánh. 

Top 5 trung tâm dạy nghề làm bánh

TOP 1. Trung tâm Dạy Làm Bánh Á Âu Út Thiện

Khóa học làm bánh được xếp hạng số 1 Tại Đà nẵng. Vì số lượng học viên đăng ký rất nhiều hiện nay. Hơn nữa chất lượng giảng dạy của giáo viên thông qua phiếu kháo sát, các đoạn comment đánh giá trên Online là tốt.

Giảng viên:

  1. Kiến thức chuẩn và đầy sức sáng tạo. Giúp học viên có thể bám vào đây làm trụ cột tha hồ bức phá khả năng của mình
  2. Giảng viên đều là những chủ SHop làm bánh lớn tại Đà Nẵng. Vì thế xét yếu tố kinh nghiệm hơi bị dư thừa.
  3. Giáo viên soạn bài trên trên Youtube rất nhiều! Học viên có thể tham khảo và tự tin về giảng viên của mình rất nổi tiếng trên Youtube. ( Vì được cộng đồng khẳng định)
Giảm 5% tại trung tâm dạy nghề làm bánh Út Thiện

Học viên được gì?

  1. Học viên khi tìm kiếm trên online => Thấy được mức độ lan truyền của Út Thiện đơn vị được rất nhiều học viên xem như điểm đến học làm bánh tại Đà nẵng. Vì tính khoa học, sự bài bản trong quá trình học tập. Ngoài ra còn hỗ trợ học viên các sự kiện của học viên (Là nguyên lớp làm bánh cùng giúp nhau – Hơn nữa có giáo viên tham gia. Làm cho bánh dành cho sự kiện được chuẩn bị chu đáo. )
  2. Học viên được nhận ưu đãi học phí
  3. Học viên được học trong không gian khá chuẩn! Hơn nữa, mỗi học viên, còn được hỗ trợ riêng 1:1 từng món mà học viên đăng ký / Khóa học
  4. Học viên được hỗ trợ các dụng cụ đầy đủ để có thể học và làm bánh 1 cách bài bản. Để có những chiếc bánh như được ăn tại nhà hàng khách sạn 5 sao.
trung tâm dạy nghề làm bánh Út Thiện

TRUNG TÂM DẠY LÀM BÁNH Ấ ÂU & TRUYỀN THỐNG ÚT THIỆN

TOP 2: Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus được thành lập tại Đà Nẵng vào năm 2014 và trở thànhd một trong những Trường Cao đẳng về Dịch vụ Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực với các trang thiết bị hiện đại nhất. PIC mang đến môi trường học tập an toàn và toàn diện bao gồm: 4 Bếp đào tạo, Phòng Pha chế Đồ uống, Học viện Cà phê, Phòng đào tạo Nghiệp vụ Khách sạn và Lễ tân, Nhà hàng Đào tạo, Trung tâm Tài liệu học và Phòng đa phương tiện. Bên cạnh đó, nhà hàng “The Bistro” được mở cửa đón khách sẽ là nơi các em học viên có cơ hội thực hành các kỹ năng đã được học và trải nghiệm công việc thực tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Vùng Trung 3, Khu đô thị mới Phú Mỹ An, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

TOP 3: Trường Cao đằng nghề Việt Úc Đà Nẵng

Cao Đẳng nghề Việt Úc – VAVC là nơi tin cậy để bạn trang bị kỹ năng làm bánh cho nghề nghiệp tương lai của mình. Tại đây có các khóa học về làm bánh Âu – Á. Sau khi hoàn thành các khoá học tại CĐN Việt-Úc, học viên có thể: Làm thành thạo các loại bánh Âu – Á, các loại xốt ngọt căn bản đang được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng bánh chuyên nghiệp hoặc tại các khách sạn, khu nghỉ mát chuẩn 4, 5 sao. Nhận biết rõ ràng, sử dụng thành thạo trang thiết bị, dụng cụ bếp hiện đại và quy trình chế biến. Phân biệt, sử dụng được các nguyên liệu, chế biến. Từ đó có thể tính toán được giá thành và lên thực đơn cho các buổi tiệc Buffet, A La Carte, Party, Set menu…một cách đa dạng, phong phú.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: K 476/8 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

TOP 4: Trung tâm dạy nghề ẩm thực Netspace

Trung tâm dạy nghề ẩm thực Netspace là địa chỉ chuyên về dạy ẩm thực có chất lượng cao với nhiều ngành nghề đào tạo khác nhau. Làm bánh được xem là một trong những ngành học mũi nhọn và mấu chốt tại đây. Trung tâm có những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao… được mời giảng dạy chương trình này nên bạn sẽ học “bí quyết” để làm bánh ngon.

trung tâm dạy nghề làm bánh Netspace

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 3 Phan Thành Tài, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

TOP 5: Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ

Trung tâm Dịch vụ việc làm Phụ nữ là địa chỉ dạy nghề và hướng nghiệp cho chị em phụ nữ tại Đà Nẵng. Trung tâm có nhiều khóa học đào tạo nghề cho chị em trong đó có khóa dạy làm bánh kem.Hiện nay trung tâm có hai khóa học phục vụ nhu cầu học nghề làm bánh của chị em đó là khóa học làm bánh kem cơ bản và khóa học làm bánh kem nâng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 01 Pasteur, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

—//—

Click xem món Chocolate Bon Bon món quà 14.02 đầy ý nghĩa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *